Giới thiệu

kinhdoanh

Giới thiệu

 

Kính chào Quý khách đến với Website Dịch thuật Đại Thành Phát! Công ty Đại Thành Phát là một công ty có bề dày nhiều năm kinh nghiệm về dịch thuật xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Như quý khách đã biết, dịch thuật hiện nay đang trở thành chiếc cầu nối quan trọng giúp quý khách hiểu được nội dung tài liệu, hợp đồng bằng tiếng nước ngoài hoặc giao lưu, hợp tác kinh tế và nhiều lĩnh vực khác với đối tác của các nước trên toàn thế giới.

Dịch thuật Đại Thành Phát được thành lập với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên uy tín trên 10 năm kinh nghiệm tại các quận trong Thành phố Hồ Chí Minh, Phiên dịch viên, Giảng viên đại học chuyên ngành ngoại ngữ và cộng tác viên người nước ngoài công tác tại Việt Nam, Luật sư tư vấn cho các công ty Luật danh tiếng trong nhiều lĩnh vực sẽ giúp cho bản dịch được thể hiện chính xác nội dung, đúng thuật ngữ chuyên ngành, cấu trúc văn phong phù hợp nhằm bảo đảm tính pháp lý và được pháp luật công nhận.

Mục tiêu phát triển của Dịch thuật Đại Thành Phát là cung cấp cho quý khách những bản dịch tốt nhất đem lại sự hài lòng cho quý khách. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trên 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, thế mạnh về dịch thuật của chúng tôi là dịch các lĩnh vực: Pháp luật, Y khoa, Xây dựng, Tài chính ngân hàng, Cơ Khí, Hồ sơ thầu, Dịch sách, dự án, Công nghệ thông tin và Hồ sơ cá nhân.

Với đội ngũ trên 200 biên dịch viên có năng lực chuyên môn cao và nhiệt huyết, Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ dịch thuật hiệu quả và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm thỏa mãn tất cả nhu cầu của quý khách. Đội ngũ cộng tác viên Đại Thành Phát trân trọng cám ơn sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng trong những năm qua, Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Rất mong được hợp tác cùng quý khách.

Thay mặt công ty Đại Thành Phát

Giám đốc

Nguyễn Thanh Huy