Quy trình nghiệp vụ

Đại Thành Phát trân trọng giới thiệu sơ lược về chính sách bảo mật và quy trình nghiệp vụ của Công ty như sau:
Để Quý khách có được bản dịch chất lượng tốt nhất từ nội dung đến hình thức và đúng tiến độ đã thỏa thuận với Quý khách, chúng tôi cam kết tất cả các bản dịch của Quý khách được thực hiện theo quy trình nghiệp vụ sau:

1. Nhận hồ sơ
Quý khách giao hồ sơ trực tiếp tại trụ sở công ty chúng tôi hoặc nhân viên giao nhận của công ty nhận hồ sơ của quý khách tại nơi theo yêu cầu của quý khách bằng giấy giới thiệu của công ty hoặc qua email công ty, nhân viên công ty làm biên nhận hồ sơ hoặc trả lời qua email cho quý khách về ngôn ngữ cần dịch, thời hạn giao hồ sơ, phí dịch thuật, số bản dịch và các yêu cầu hợp lệ khác của quý khách.

2. Xử lý và bảo mật hồ sơ
Hồ sơ quý khách được chuyển đến bộ phận xử lý và bảo mật, Hồ sơ của quý khách được phân loại chuyên ngành, lập kế hoạch dịch thuật, giải quyết các yêu cầu khác của quý khách và chuyển hồ sơ cho bộ phận dịch thuật để đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với quý khách.
Hồ sơ gốc và bản dịch của quý khách được lưu dạng file cứng ở phòng lưu trữ hồ sơ và file mềm nội bộ trong máy vi tính công ty, hồ sơ quý khách được quản lý bằng mật khẩu nhằm bảo mật tuyệt đối, toàn thể nhân viên công ty cam kết không giao hồ sơ của quý khách cho bên thứ ba.

Công ty chúng tôi cam kết với quý khách nếu nhân viên vi phạm chế độ bảo mật sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

3. Dịch thuật
Hồ sơ chuyển đến bộ phận dịch thuật để tiến hành dịch, Trưởng bộ phận và các nhân viên dịch thuật trao đổi về công việc, thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu, thực hiện các yêu cầu hợp pháp khác của quý khách và tiến hành công việc theo đúng tiến độ cam kết.

4. Đọc sửa và trình bày bản dịch
Nhân viên bộ phận dịch thuật chuyển bản dịch đã dịch xong đến trưởng bộ phận dịch thuật để chỉnh sửa, kiểm tra toàn bộ bản dịch và format bản dịch để được hoàn chỉnh.

5. Bàn giao tài liệu
Trưởng nhóm dịch thuật chuyển bản dịch đã hoàn thành cho bộ phận in ấn, bản gốc và bản dịch được photo, in và đóng cuốn để bản dịch hoàn chỉnh, sau đó bộ phận in ấn chuyển giao toàn bộ bản gốc và bản dịch cho bộ phận giao nhận hồ sơ để bộ phận giao nhận giao cho quý khách theo đúng cam kết đã thỏa thuận với quý khách.

Công ty dịch thuật Đại Thành Phát chỉ sử dụng duy nhất một loại giấy Double A để photo và in bản dịch cho quý khách nhằm đảm bảo chất lượng bản dịch được tốt nhất từ nội dung đến hình thức.

Với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên Đại Thành Phát, Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ dịch thuật hiệu quả của chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách.