[2021] Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu Hà Nội nhanh chuẩn rẻ

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Thầu Với Các Chuyên Gia Trans24H ™

Dịch thuật công chứng 24h (Trans24H) ⭐ Dịch thuật và công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày ⭐ Giá rẻ - chỉ từ 25k ⭐ Dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM...

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu là bước không thể thiếu đối với các doanh nghiệp đấu thầu các dự án lớn nhỏ, có vốn đầu tư của nước ngoài. Việt Nam đang bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển, kéo theo đó là sự bùng nỗ của các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng được thực hiện bởi các chủ đầu tư Quốc tế,các chương trình trọng điểm có nguồn vốn từ các tổ chức tài chính như WB, ADB, IMF…

Để có thể tham gia đấu thầu các dự án này, chủ đầu tư hay các doanh nghiệp tham gia đấu thầu cần dịch thuật và công chứng hồ sơ thầu sang ngôn ngữ được chỉ định.

Vậy Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu là gì? Hồ sơ thầu gồm những gì? Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu ở đâu?…Dịch thuật công chứng Trans24H ™ sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu là gì?

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu là quá trình biên dịch nội dung từ tiếng Việt sang ngôn ngữ chủ đầu tư chỉ định: đa số hiện nay là tiếng Anh, Nhật, Trung hoặc Hàn Quốc. Quá trình chuyển đổi nội dung này từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thành sẽ do một nhóm biên dịch viên có kinh nghiệm về chuyên ngành hồ sơ thầu thực hiện.

Các biên dịch viên này là các chuyên gia dịch thuật hồ sơ thầu đã có kinh nghiệm, giỏi về ngôn ngữ cũng như có kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực hồ sơ thầu, hồ sơ đấu thầu. Hồ sơ thầu khi hoàn thành sẽ được doanh nghiệp nộp cho chủ đầu tư để chứng minh năng lực doanh nghiệp khi tham gia đấu thầu dự án. Một số giấy tờ trên sẽ được công chứng xác thực là đúng với bản chính, các loại giấy tờ có mộc đỏ chứng minh năng lực cũng sẽ được công chứng.

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Thầu
Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Thầu

Dịch thuật và công chứng hồ sơ thầu bao gồm những nội dung nào?

Theo quy định của Luật Đấu thầu 2013 thì: thì hồ sơ dự thầu sẽ gồm những thành phần chính sau:

Dịch thuật đơn dự thầu

Đơn dự thầu được ban hành kèm theo Thông tư số 05/2015/TT-BKHĐT ngày 16 tháng 6 năm 2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định chi tiết lập hồ sơ mời thầu mua sắm hàng hóa. Đơn dự thầu được đại diện hợp pháp của nhà thầu ký tên, đóng dấu (nếu có) theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu

Dịch thỏa thuận liên danh

Nhà thầu chính là nhà thầu chịu trách nhiệm tham dự thầu, đứng tên dự thầu và trực tiếp ký, thực hiện hợp đồng nếu được lựa chọn. Nhà thầu chính có thể là nhà thầu độc lập hoặc thành viên của nhà thầu liên danh. Nhà thầu tham gia đấu thầu độc lập hoặc cùng với một hoặc nhiều nhà thầu khác tham gia đấu thầu trong một đơn vị dự thầu được gọi là nhà thầu liên danh.

Theo quy định thì một thỏa thuận liên danh được coi là hợp lệ khi nội dung của thỏa thuận phân định rõ quyền lợi, trách nhiệm, khói lượng công việc phải thực hiện và giá trị tương ứng của từng thành viên trong liên danh, kể cả người đứng đầu liên danh và trách nhiệm của người đứng đầu liên danh; chữ ký của các thành viên, con dấu( nếu có).

Dịch giấy ủy quyền ký đơn dự thầu

Việc ủy quyền của người đại diện theo pháp luật của nhà thầu cho cấp phó, cấp dưới, giám đốc chi nhánh, người đứng đầu văn phòng đại diện của nhà thầu để thay mặt cho người đại diện theo pháp luật của nhà thầu thực hiện một hoặc các nội dung công việc. Việc sử dụng con dấu trong trường hợp được ủy quyền có thể là dấu của nhà thầu hoặc dấu của đơn vị mà cá nhân liên quan được ủy quyền

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Thầu
Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Thầu

Dịch bảo đảm dự thầu

Dịch các tài liệu liên quan đến biện pháp đặt cọc, ký quỹ hoặc nộp thư bảo lãnh của tổ chức tín dụng hoặc chi nhánh ngân hàng nước ngoài được thành lập theo pháp luật Việt Nam để bảo đảm trách nhiệm dự thầu của nhà thầu, nhà đầu tư trong thời gian xác định theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu.

Dịch thuật công chứng các tài liệu chứng minh tư cách hợp lệ

Dịch các tài liệu chứng minh tư các như: giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hoặc tài liệu có giá trị tương đương do cơ quan có thẩm quyền của nước mà nhà thầu đang hoạt động cấp.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch tài liệu chứng minh năng lực và kinh nghiệm

Bảng dự toán dự thầu hoặc Bảng kê hoạt động; Dịch thư giảm giá dự thầu; Dịch các biểu mẫu kê khai về nhân sự, thiết bị, máy móc; Dịch các Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, các biên bản nghiệm thu hoàn thành; Dịch Biện pháp thi công dự kiến; Dịch Tiến độ thi công dự kiến; Dịch các báo cáo tài chính năm của nhà thầu; Dịch các chứng nhận CO,CQ, CE và hóa đơn chứng từ; Dịch các đề xuất về khối lượng và các vấn đề khác của nhà thầu

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu ở đâu chuẩn nhất?

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu chuẩn xác là cơ hội lớn để thắng thầu, Dịch thuật công chứng Trans24H ™ hiểu rõ điều đó nên đã xây dựng đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về các chuyên ngành xây dựng, y tế, Tài chính, Ngân Hàng, các hồ sơ kỹ thuật…Đảm bảo dịch thuật công chứng hồ sơ thầu nhanh chóng, chính xác, đúng tiến độ để bạn có cơ hội thắng thầu trong tay.

Địa chỉ công ty dịch thuật công chứng hồ sơ thầu chuẩn xác nhất:

Kinh tế Việt Nam đang bước vào hội nhập sâu rộng, Đây được xem là thời điểm vàng để các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt thời cơ kinh doanh. Các dự án lớn không chỉ nằm trong phạm vi của quốc gia mà nó còn mang tầm cỡ khu vực được các tổ chức tài chính uy tín trên thế giới đầu tư như WB, ADB, IFC …với các yêu cầu khắt khe về năng lực nhà thầu thi công và đặc biệt là trở ngại của sự khác biệt ngôn ngữ luôn là một thách thức rất lớn.

Dịch thuật công chứng chuyên nghành luôn đòi hỏi sự chính xác cao cùng với kỹ năng sử dụng các từ chuyên nghành thành thạo. Chỉ một sai sót nhỏ trong dịch thuật cũng có thể khiến cho việc mời gọi đầu tư thất bại hay đánh mất đi cơ hội cũng như chi phí rất lớn.

Chính vì thế lựa chọn đơn vị dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tham gia đấu thầu thể hiện đúng năng lực thực tế của mình chính là chiếc chìa khóa mở toang cơ hội thắng thầu.

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu của Trans24H ™

Đội ngũ dịch giả chuyên ngành của chúng tôi thường xuyên dịch thuật công chứng hồ sơ thầu:

 • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu tiếng Anh
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu tiếng Nhật
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu tiếng Trung Quốc
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu tiếng Hàn Quốc
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu tiếng Pháp
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu tiếng Nga
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu tiếng Malaysia

Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch từ các ngôn ngữ khác sang tiếng việt và ngược lại như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, dịch tiếng Anh sang tiếng Đức, dịch tiếng Anh sang tiếng Pháp, dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, dịch tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác. Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Thầu Các Gói
Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Thầu Các Gói

Bảng giá dịch thuật công chứng hồ sơ thầu rẻ nhất thị trường

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu của Trans24H ™ có bảng giá chỉ từ 25k/trang

Ngoài ra còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi, mã giảm giá cho các khách hàng thân thiết, các bạn có thể tham khảo và đăng ký nhận mã ưu đãi tại trang báo giá dịch thuật siêu nhanh.

Dịch thuật công chứng Trans24H ™ cam kết:

 • Bảo mật tuyệt đối 100% mọi thông tin về nội dung hồ sơ thầu
 • Bản dịch sai trên 5% hoàn tiền 100% ngay cho khách hàng
 • Giao, nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí nội thành cho các khách hàng thân thiết
 • Sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ thông tin 24/24h
 • Đảm bảo trình bày bố cục tài liệu sau dịch thuật giống với bản gốc 100%, văn phong chuẩn, thuật ngữ chuyên ngành chính xác
 • Bàn giao tài liệu đúng thời hạn: hoàn tiền 100% nếu chậm quá 24h.