Dịch thuật chuyên ngành logistics chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng số 1 việt nam

Dịch Thuật Chuyên Ngành Logistics - Chuyên Nghiệp - Uy Tín Số 1 Việt Nam

Dịch thuật công chứng 24h (Trans24H) ⭐ Dịch thuật và công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày ⭐ Giá rẻ - chỉ từ 25k ⭐ Dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM...

Dịch thuật chuyên ngành Logistics là không thể thiếu với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, kho bãi, bưu chính và chuyển phát quốc tế. Logistics là một ngành dịch vụ quan trọng trong cơ cấu tổng thể nền kinh tế quốc dân, đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của cả nước cũng như từng địa phương, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế.

Logistics là gì?

Logistics là hoạt động theo chuỗi dịch vụ từ giai đoạn tiền sản xuất cho tới khi hàng hóa tới tay người tiêu dùng cuối cùng. Lĩnh vực này liên quan trực tiếp đến hoạt động vận tải, giao nhận, kho bãi, các thủ tục dịch vụ hành chính, tư vấn (hải quan, thuế, bảo hiểm…), xuất nhập khẩu – thương mại, kênh phân phối, bán lẻ…

Theo Ngân hàng Thế giới, Việt Nam hiện đứng thứ 64/160 nước về mức độ phát triển logistics và đứng thứ 4 trong khu vực ASEAN sau Singapore, Malaysia và Thái Lan. Với tốc độ phát triển hàng năm đạt từ 14 – 16%, đây là một trong những ngành dịch vụ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất của Việt Nam trong thời gian qua.

Dịch thuật chuyên ngành Logistics

Với sự phát triển mạnh mẽ và sôi động như hiện nay, các dịch vụ hỗ trợ chuyên ngành này cũng phát triển nở rộ theo, đặc biệt là dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Logistics.

Trans24H là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành logistics có trụ sở chính tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm, được sự tin tưởng của hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh Logistics bởi sự chuyên nghiệp, dịch thuật chuyên ngành logistics nhanh chóng, dịch thuật chính xác cao.

Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp Trans24H có đội ngũ chuyên gia hùng hậu, cùng với hàng ngàn cộng tác viên trải đều trên toàn cầu, những dịch giả là người bản địa, trình độ chuyên môn cao, bằng cấp học vị rõ ràng, am hiểu sâu rộng về chuyên ngành Logistics.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Logistics - Vận Tải - Kho Bãi - Bưu Chính &Amp; Chuyển Phát
Dịch Thuật Chuyên Ngành Logistics – Vận Tải – Kho Bãi – Bưu Chính &Amp; Chuyển Phát

Trans24H đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn dự án dịch thuật tài liệu chuyên ngành Logistics, với hơn 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới: Tiếng Việt -> Tiếng Anh; Tiếng Việt -> Tiếng Trung Quốc; Tiếng Việt -> Tiếng Nhật; Tiếng Việt -> Tiếng Hàn Quốc; Tiếng Việt -> Tiếng Nga; Tiếng Việt -> Tiếng Đức; Tiếng Việt -> Tiếng Pháp; Tiếng Việt -> Tiếng Thái Lan…và ngược lại.

Trans24H dịch thuật mọi tài liệu, văn bản, giấy tờ chuyên ngành Logistics

 • Dịch thuật Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá
 • Dịch thuật Giấy chứng nhận chất lượng
 • Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương
 • Dịch thuật Hóa đơn thương mại
 • Dịch thuật Phiếu đóng gói
 • Dịch thuật Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Dịch thuật Chứng từ bảo hiểm
 • Dịch thuật Bản kê hàng hóa

Dịch thuật chuyên ngành Logistics Nhanh nhất, với chi phí thấp nhất

Tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, Trans24H luôn được sự tin tưởng tuyệt đối từ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới, một vài doanh nghiệp lớn mạnh đã và đang hợp tác với Trans24H: Huyndai; SamSung; Toyota; Unilevel; Honda; Yamaha; Suzuki…

Với đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ học, cộng tác viết hùng hậu chuyên nghiệp nên Trans24h cho ra bản dịch chất lượng cao trong thời gian rất nhanh, thậm chí với một số tài liệu cơ bản sẽ được hoàn thành ngay trong ngày.

Trans24h cũng có dịch vụ nâng cao: dịch thuật công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày.

 • Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng;được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp.
 • Ứng dụng công nghệ dịch tiên tiến nhất hiện nay (Trados, Translation Memory, Wordfast Pro…những công cụ biên dịch, dịch thuật tốt nhất) với tốc độ dịch nhanh 200 từ/giờ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo 100% độ chính xác và chuẩn thuật ngữ chuyên ngành Logistics.
 • Đồng bộ hoá toàn cầu, giúp các biên dịch viên của chúng tôi liên kết với nhau, trực tiếp tham gia hỗ trợ nhau, thảo luận và theo dõi trực tiếp trên hệ thống.

Với những thế mạnh trên, Trans24h tự tin cho ra bản dịch thuật chuyên ngành logistics với chi phí rất rẻ mà độ chính xác cự cao.

Hệ thống kiểm soát chất lượng bởi những chuyên viên hàng đầu, sẽ rà soát kiểm tra lại lần cuối trước khi bản dịch chuyên ngành logistics được bàn giao cho khách hàng.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Logistics Nhanh Chóng, Chính Xác, Giá Rẻ Tại Trans24H
Dịch Thuật Chuyên Ngành Logistics Nhanh Chóng, Chính Xác, Giá Rẻ Tại Trans24H

Bảo mật thông tin khách hàng và tài liệu dịch thuật chuyên ngành Logistics

Trans24H ký kết hợp đồng NDA Non Disclosure Agreement để đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cũng như thông tin tài liệu dịch thuật.

Trích đoạn: “Thỏa thuận bảo mật (tiếng anh: Non Disclosure Agreement) là một loại hợp đồng giữa các bên quy định về việc không tiết lộ hoặc không để tiết lộ các thông tin của một và/hoặc hai bên trong một thời gian nhất định. Đối với hợp đồng lao động, để ràng buộc trách nhiệm của người lao động sau khi họ kết thúc làm việc với doanh nghiệp, người sử dụng lao động có thể ký kết Thỏa thuận bảo mật thông tin. Nội dung thỏa thuận này tùy thuộc vào đặc thù từng doanh nghiệp mà có thể có những điều khoản khác nhau”

Thông tin công ty chuyên dịch thuật chuyên ngành Logistics

Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp Trans24H

5/5 - (5 bình chọn)