Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Đăng Ký Kinh Doanh, Giấy Phép Kinh Doanh, Chứng Nhận Đầu Tư – Nhanh, Lấy Ngay Tại Hà Nội | Dịch Thuật Công Chứng Nhanh Giá Rẻ

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Đăng Ký Kinh Doanh

Dịch thuật công chứng 24h (Trans24H) ⭐ Dịch thuật và công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày ⭐ Giá rẻ - chỉ từ 25k ⭐ Dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM...

Công ty Trans24h chuyên dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh, CN đầu tư – Nhanh lấy ngay | Uy tín | Giá rẻ, chỉ từ 25k | Liên hệ: 0948 944 222, Địa chỉ: Chung Cư Bộ Công An, 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy Đăng Ký Kinh Doanh, Giấy Phép Kinh Doanh, Chứng Nhận Đầu Tư là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp(hay còn được là giấy đăng ký kinh doanh) là văn bản hoặc bản điện tử mà Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp cho doanh nghiệp, ghi lại những thông tin về đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Mẫu Dịch Thuật Công Chứng Đăng Ký Doanh Nghiệp Đăng Ký Kinh Doanh
Mẫu Dịch Thuật Công Chứng Đăng Ký Doanh Nghiệp Đăng Ký Kinh Doanh

Giấy phép kinh doanh là giấy cho phép các cá nhân, các tổ chức/doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Giấy phép kinh doanh được cấp khi đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành. Có thể hiểu giấy phép kinh doanh là loại giấy được cấp cho các doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề có điều kiện, loại giấy này thông thường được cấp sau Giấy đăng ký doanh nghiệp.

Mẫu Dịch Thuật Công Chứng Giấy Phép Kinh Doanh
Mẫu Dịch Thuật Công Chứng Giấy Phép Kinh Doanh

Giấy chứng nhận đầu tư là giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp cho các tổ chức/doanh nghiệp và thường gắn liền với dự án đầu tư có yếu tố nước ngoài.

Tại Sao Cần Dịch Thuật Công Chứng Đăng Ký Kinh Doanh, Giấy Phép Kinh Doanh, Chứng Nhận Đầu Tư?

Mỗi khi thực hiện các thủ tục ký kết hợp tác, đầu tư với đối tác nước ngoài, … thì cá nhân và doanh nghiệp/tổ chức sẽ phải cung cấp bản dịch công chứng của đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh, chứng nhận đầu tư và các loại tài liệu khác cho cơ quan có thẩm quyền. Tùy theo quốc gia mà sẽ có những yêu cầu ngôn ngữ bản địa hay các ngôn ngữ phổ biến khác như: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Thái Lan …

Dịch Thuật Công Chứng Đăng Ký Kinh Doanh, Giấy Phép Kinh Doanh, Cn Đầu Tư Ở Đâu Nhanh, Rẻ?

Thương hiệu dịch thuật công chứng Trans24h tạo được sự tin tưởng, uy tín số 1 giữa vô vàn công ty dịch thuật công chứng là nhờ:

  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.
  • Dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới: Tiếng Anh, Nhật, Pháp, Đức, Trung, Hàn, Tây Ban Nha….kể cả các ngôn ngữ hiếm.
  • Chi phí luôn thấp nhất thị trường 30-40%, chỉ từ 25k/Trang
    (nhờ vào ứng dụng tốt sự hỗ trợ của công nghệ cao, đội ngũ đông đảo, tiến độ nhanh chóng, sự nhiệt huyết đam mê với nghề mà chi phí được giảm xuống đáng kể)
  • Đảm bảo nội dung chính xác, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.
  • Quy trình dịch thuật công chứng khép kín, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
  • Cam kết giao nhận đúng địa điểm, đúng thời gian, không phát sinh thêm chi phí.
  • Hoàn tiền 100% kèm biên dịch lại miễn phí nếu phát hiện sai sót quá 9%.
  • Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

“Ngoài dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư  ra chúng tôi còn có những dịch vụ uy tín rất tiện lợi cho khách hàng:

Đội Ngũ Dịch Thuật Công Chứng Trans24H Nhiệt Tình, Năng Động, Chuyên Nghiệp
Đội Ngũ Dịch Thuật Công Chứng Trans24H Nhiệt Tình, Năng Động, Chuyên Nghiệp