Dịch thuật công chứng Tiếng Anh nhanh, rẻ, lấy ngay trong ngày

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Nhanh Chóng, Giá Rẻ, Uy Tín, Lấy Ngay

Dịch thuật công chứng 24h (Trans24H) ⭐ Dịch thuật và công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày ⭐ Giá rẻ - chỉ từ 25k ⭐ Dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM...

Dịch thuật công chứng Tiếng Anh trong bối cảnh kinh tế hội nhập toàn cầu đòi hỏi không những sự chuẩn xác mà còn phải nhanh chóng, kịp thời hạn. Hoàn thiện hồ sơ dịch thuật công chứng Tiếng Anh càng nhanh thì cơ hội năm bắt thành công càng cao.

Như Quý Khách đã biết, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Cũng bởi lẽ đó, rất nhiều hồ sơ tài liệu của các doanh nghiệp, tổ chức liên doanh nước ngoài đều được viết bằng Tiếng Anh. Quá nửa số lượng trang web trên Internet cũng được viết bằng Tiếng Anh, chẳng hạn như các trang báo, các công cụ, các dịch vụ toàn cầu trên mạng.

Dịch thuật công chứng Tiếng Anh chuẩn xác đòi hỏi gì?

Với sự phát triển, hội nhập quốc tế mạnh mẽ, dịch thuật công chứng Tiếng Anh ngày càng bùng nổ trong vài năm trở lại đây, chúng ta hiểu được rằng dịch thuật tiếng anh không chỉ gồm mỗi việc viết lại nội dung gốc từ ngôn ngữ Anh sang ngôn ngữ đích. Dịch giả và các biên dịch viên cần đi sâu hơn vào ngữ nghĩa bản dịch thay vì chỉ dịch từng từ một để việc truyền tải ý nghĩa được diễn ra trọn vẹn.

Trong các lĩnh vực sáng tạo thì dịch thuật tiếng anh gồm sự kết hợp giữa bản địa hóa, cảm xúc hoá và sự chuyển mã, đối với các lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành thì càng cần có độ chính xác cao 100%. Dịch giả, biên dịch viên phải có kiến thức chuyên sâu về các thuật ngữ kỹ thuật và thuật ngữ chuyên ngành để cho ra được các bản dịch thuật & công chứng tiếng anh chuẩn xác, toàn vẹn.

Một lưu ý quan trọng khác, đó là: Mặc dù đều giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng người Mỹ và người Anh khác nhau khá nhiều trong vốn từ, cách đọc, viết lẫn ngữ pháp. Dịch giả, biên dịch viên cần phân biệt rõ đâu là từ dùng trong Anh-Anh, đâu là từ dùng trong Anh-Mỹ.

Phân Biệt Anh-Anh Vs Anh-Mỹ Trong Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh
Phân Biệt Anh-Anh Vs Anh-Mỹ Trong Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh

Dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày tại Trans24h

Thông thường các văn bản, tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Trans24h sẽ có thời gian lấy ngay trong ngày. Tuy nhiên, để luôn được đảm bảo về tiến độ này, Quý Khách cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

 • Trans24h cần nhận được tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Anh trước 9 giờ sáng, văn bản gốc để đối chiếu khi đi ra công chứng tư pháp trước 14 giờ chiều cùng ngày.
 • Các văn bản, tài liệu được yêu cầu dịch thuật công chứng là các hồ sơ cơ bản như chứng minh nhân dân, bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm,…với mức độ phân tích không quá phức tạp và số lượng dưới 5 trang A4.

Đủ 2 điều kiện trên, giấy tờ hồ sơ Quý Khách cần dịch thuật công chứng sẽ nhận được sau 17h chiều cùng ngày.

Với Quý Khách Hàng ở xa, thời gian sẽ chậm hơn vì trải qua nhiều công đoạn xử lý. Quý Khách cần scan bản gốc để dịch thuật và công chứng, sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ Quý Khách yêu cầu.

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Lấy Ngay Trong Ngày
Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Lấy Ngay Trong Ngày

Tham khảo thêm :

Công ty Dịch thuật công chứng Tiếng Anh chuẩn xác, nhanh chóng, uy tín

Quý Khách đang có hồ sơ tài liệu Tiếng Anh cần dịch thuật, công chứng lấy ngay? Dịch Thuật Công Chứng Trans24h với đội ngũ  dịch thuật, công chứng Tiếng Anh chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, học vấn chuyên môn sâu sắc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách các bản dịch thuật công chứng Tiếng Anh tốt nhất và nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Các tiêu chí Dịch Thuật Tiếng Anh tại Trans24h

 • Quyền lợi Quý Khách luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Bảo mật thông tin Quý Khách, thông tin hồ sơ tuyệt đối.
 • Chất lượng bản dịch thuật, bản công chứng được đảm bảo 100%.
 • Chi phí rẻ nhất thị trường toàn quốc.
 • Sẵn sàng hỗ trợ online 24/7, tất cả các ngày trong tuần.

Trans24h đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt nhất trong dịch thuật, công chứng Tiếng Anh

Dịch Thuật Công Chứng Trans24h tự hào với đội ngũ biên phiên dịch dồi dào đông đảo, đa dạng chuyên môn, bằng cấp danh tiếng… thường xuyên biên dịch hơn 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu.

Trans24h đã dịch thuật công chứng tài liệu Tiếng Anh với rất nhiều chuyên ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng lấy ngay.

[Trans24H] Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Áp Dụng Đầy Đủ Các Tiêu Chí Nghiêm Ngặt Nhất
[Trans24H] Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Áp Dụng Đầy Đủ Các Tiêu Chí Nghiêm Ngặt Nhất

Trans24h thường xuyên dịch thuật công chứng các chuyên ngành, tài liệu, hồ sơ:

Trans24h còn dịch thuật công chứng hầu hết các thứ tiếng trên thế giới.

 • Dịch thuật công chứng Tiếng Trung Quốc (Tiếng Hoa);
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Pháp;
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Italya;
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Nhật;
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Hàn Quốc;
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Nga;
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Đức;
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Thái Lan;
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Lào;
 • Dịch thuật công chứng Tiếng Campuchia
 • Và cả các ngôn ngữ hiếm trên thế giới…

Dịch thuật công chứng Tiếng Anh với chi phí rẻ nhất Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

Dịch Thuật & Công Chứng Tiếng Anh tại Trans24h luôn có mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất, nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho Quý Khách.

Với các tài liệu cơ bản, chúng tôi đưa ra mức giá chỉ từ : 25.000 vnđ

Xem báo giá dịch thuật công chứng Trans24h

Với các tài liệu chuyên ngành Quý Khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chính xác nhất với mức giá ưu đãi khác.

Thông tin liên hệ dịch thuật công chứng Tiếng Anh:

VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 24H

Chính vì những yếu tố trên, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng tin cậy của nhiều cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, dự án lớn trong nước và cả quốc tế.