Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Nhanh Nhất, Rẻ Nhất Toàn Quốc

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Trans24H

Dịch thuật công chứng 24h (Trans24H) ⭐ Dịch thuật và công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày ⭐ Giá rẻ - chỉ từ 25k ⭐ Dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM...

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp TOP1 Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

Tiếng Pháp (le français hay langue française), là một ngôn ngữ Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu), xuất phát từ tiếng Latinh bình dân, từng được sử dụng ở Đế quốc La Mã. Ngày nay, có nhiều ngôn ngữ Creole dựa trên Tiếng Pháp, đáng chú ý nhất là tiếng Haiti. Một người hoặc Quốc Gia nói Tiếng Pháp có thể được gọi là “Francophone”.

Sự Đa Dạng Của Tiếng Pháp Trên Thế Giới

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia, đa phần là thành viên của la francophonie, một cộng đồng quốc gia Pháp ngữ. Nó là ngôn ngữ thứ nhất tại Pháp, tỉnh Québec của Canada, miền tây Thụy Sĩ, vùng Wallonia tại Bỉ, Monaco, một số phần nhất định khác của Canada và Hoa Kỳ, và tại những cộng đồng Pháp ngữ nhiều nơi. Tới năm 2015, 40% số người francophone sống ở châu Âu, 35% ở châu Phi hạ Sahara, 15% ở Bắc Phi và Trung Đông, 8% ở châu Mỹ, 1% ở châu Á và châu Đại Dương.

Tầm Quan Trọng Của Tiếng Pháp, Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Nhanh

Tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng nhiều nhất trong ngành Ngoại Giao. Tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 trên thế giới, sau Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Ả Rập.

Năm quốc gia hàng đầu sử dụng tiếng Pháp hiện nay là Cộng Hòa Dân Chủ Công Gô, Pháp, Algérie, Ma Rốc và Bờ Biển Ngà.

Việt Nam là thành viên tích cực của Tổ Chức Quốc Tế Pháp Ngữ, tổ chức này bao gồm các nước nói Tiếng Pháp.

Kỷ Niệm 45 Năm Quan Hệ Việt Pháp (2018)
Kỷ Niệm 45 Năm Quan Hệ Việt Pháp (2018)

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Trong Giai Đoạn Hội Nhập Quốc Tế, Giao Thương Việt – Pháp

Dịch thuật công chứng Tiếng Pháp (hay còn gọi là dịch thuật có chứng thực Tiếng Pháp) có thể được hiểu đơn giản là quá trình dịch một văn bản, giấy tờ ngôn ngữ khác sang ngôn ngữ Pháp (hoặc ngược lại) và sau đó bản dịch trên phải được chứng thực bởi một cơ quan có thẩm quyền, đó có thể là Phòng Tư pháp UBND quận/huyện hoặc các Văn phòng Công chứng. Như vậy, về cơ bản thì dịch công chứng là một hoạt động gồm hai bước nối tiếp nhau, đó là dịch thuật(1) và  chứng thực bản dịch(2).

Với sự thông thương, ngoại giao, xuất nhập khẩu, du học hay du lịch đang phát triển mạnh mẽ giữa hai nước Việt – Pháp. Chúng ta luôn cấp thiết dịch thuật và công chứng nhanh các hồ sơ, văn bản tiếng Việt sang tiếng Pháp hay ngược lại.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, nhưng để chọn ra được một đơn vị dịch thuật & công chứng Tiếng Pháp nhanh, chính xác và tiết kiệm chi phí không phải là dễ.

Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Uy Tín, Dịch Nhanh, Chính Xác

Chúng tôi Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp 24h (Trans24H) :

là công ty dịch thuật công chứng uy tín lâu năm, chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay, dịch thuật và công chứng tiếng Pháp, Tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Thái Lan, Lào… và các ngôn ngữ ít phổ biến như tiếng Ý, Nga, Ukraina, Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ấn Độ… với thời gian dịch thuật công chứng tài liệu cực nhanh với chi phí rất rẻ.

Với đội ngũ chuyên viên cao cấp cùng hàng ngàn biên dịch viên trải rộng khắp các nước trên thế giới, Trans24h có các dịch giả là người bản địa bằng cấp chuyên ngành đa dạng. Luôn sẵn sàng dịch thuật và công chứng các hồ sơ tài liệu Tiếng Pháp siêu nhanh, siêu chính xác mà chi phí rất rẻ.

Dịch Thuật & Công Chứng Tiếng Pháp tại Trans24h luôn có mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất, nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho Quý Khách.

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Nhanh Chóng Giá Rẻ
Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Nhanh Chóng Giá Rẻ

Với các tài liệu cơ bản, chúng tôi đưa ra mức giá chỉ từ : 30.000 vnđ

Xem báo giá dịch thuật công chứng Trans24h

Với các tài liệu chuyên ngành Quý Khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chính xác nhất với mức giá ưu đãi khác: Hotline – 0948.944.222

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Tiếng Pháp
Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Tiếng Pháp

Trans24h thường xuyên dịch thuật công chứng các chuyên ngành, tài liệu, hồ sơ:

Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Chứng Thực Tiếng Pháp
Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Chứng Thực Tiếng Pháp
5/5 - (4 bình chọn)