Dịch thuật công chứng tư pháp Trans24H xin kính chào Quý Khách

Công Chứng Dịch Thuật Nhanh Baner

Dịch thuật công chứng 24h (Trans24H) ⭐ Dịch thuật và công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày ⭐ Giá rẻ - chỉ từ 25k ⭐ Dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM...

Là thương hiệu nổi tiếng của Công Ty TNHH Dịch Thuật Công Chứng 24H | Trans24H.

Địa chỉ : Chung Cư Bộ Công An, 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện Thoại : 0948.944.222
Email : info@dichthuatsieunhanh.com

Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp Nhanh Chóng – Giá Rẻ

Không ngừng nâng cao tinh thần trách nhiệm, bồi dưỡng chuyên môn … để xứng đáng danh hiệu : Nhanh Chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm

Thủ tục đơn giản

Quy trình đơn giản, thủ tục nhanh chóng, linh hoạt thời gian và địa điểm mà vẫn đảm bảo tính toàn vẹn pháp lý :

 1. Tiếp nhận hồ sơ : Quý Khách có thể giao hồ sơ tại Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp Trans24H – Chung Cư Bộ Công An, 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Hoặc chỉ cần nhấc máy gọi Hotline : 0948.944.222 – Đội ngũ Trans24H sẽ tư vấn Quý Khách hoàn tất hồ sơ và Nhân viên giao nhận nhanh chóng có mặt tại địa chỉ Quý Khách yêu cầu để làm thủ tục nhận hồ sơ tại nhà.
  Viết biên nhận và thời hạn trao trả hồ sơ.
 2. Kiểm tra & Biên Dịch : Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tổng thể hồ sơ, nếu có thiếu sót Đội ngũ Trans24H sẽ liên hệ lại Quý Khách để yêu cầu bổ sung.

Phân loại chuyên ngành.
Giao hồ sơ cho Biên Dịch Viên Chuyên Ngành tiến hành phiên dịch ngay lập tức.

 1. Kiểm Duyệt & Công Chứng : Sẽ kiểm tra lại chất lượng bản dịch lần nữa và tiến hành công chứng đúng chuyên môn.
 2. Trao trả hồ sơ: Quý Khách có thể trực tiếp đến Văn Phòng Trans24H lấy hồ sơ.
  Hoặc yêu cầu giao nhận tại nhà, chuyển phát nhanh…
 3. Hoàn tất thanh toán các khoản phí theo phiếu báo giá và nhận lại phiếu thu từ thu ngân.

Tất cả các quá trình đều được Đội ngũ Trans24H thực hiện nhanh chóng, chính xác bởi tất cả sự tận tình, chuyên nghiệp.

Quy trình đảm bảo

Thông tin được bảo mật tuyệt đối, an toàn

 • Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.
 • Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.
 • Biên dịch viên sẽ xóa toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khi đã bàn giao tài liệu cho phòng kinh doanh.
 • Tất cả các thông tin trong tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ hoàn hảo

Hỗ trợ 24/7 – Hoàn thành đúng thời hạn cam kết

Chúng tôi có những cơ chế linh hoạt về thời gian lẫn vị trí, để có thể thực hiện những yêu cầu dịch thuật gấp trong ngày hay thậm chí một vài giờ lấy ngay… Trans24H sẽ hiệu chỉnh miễn phí theo góp ý của khách hàng sau khi nhận bản dịch.

Nhanh chóng – Chính Xác – Tiết Kiệm là khẩu hiệu của chúng tôi. Nên Khi nhận tài liệu, hợp đồng từ phía khách hàng, cho dù dự án lớn nhỏ, khó hay dễ… Chúng tôi bằng phương pháp kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm. Và với phương châm lợi ích của khách hàng là sự hưng thịnh của Trans24H. Với sự nhiệt tình tận tâm trong nghề chúng tôi sẽ hoàn thành tốt bản dịch trong thời gian sớm nhất, chính xác nhất.

Thân thiện

Trans24h đang sở hữu lượng nhân viên và cộng tác viên biên dịch và phiên dịch đông đảo, tuổi đời trẻ nhưng năng lực làm việc của nhân việc cực cao thời gian hoàn thành rất nhanh.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ phiên và biên dịch đều có bằng cấp chuyên môn được cơ quan có thẩm quyền cấp, đầy đủ điều kiện, yêu cầu chuyên môn cao.

Tận tình

Sở hữu đội ngũ lãnh đạo, cán bộ – nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Với tâm niệm, làm việc bằng tất cả trái tim chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách những sản phẩm – dịch vụ chuẩn xác nhất, nhanh nhất. Được thực hiện bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng tuyệt đối với các sản phẩm Dịch Thuật Công Chứng. Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất !!!