Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ 2021 lấy ngay trong ngày

Dịch Tiếng Nhật Và Đất Nước Nhật Bản

Dịch thuật công chứng 24h (Trans24H) ⭐ Dịch thuật và công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày ⭐ Giá rẻ - chỉ từ 25k ⭐ Dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM...

Dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt Nam hoặc ngược lại hiện nay là nhu cầu tất yếu của nhiều doanh nghiệp hợp tác với những công ty Nhật Bản. Là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận, mở rộng giao thương với các đối tác Nhật Bản.

Đôi nét về tiếng nhật và đất nước Nhật Bản

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ Đông Á được hơn 125 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại. Mời tham khảo thêm về Tiếng Nhật tại wikipedia.

Mặc dù tiếng Nhật hầu như chỉ được nói ở nước Nhật Bản, tuy nhiên nó đã và vẫn được dùng ở nhiều nơi khác. Ở Việt Nam, tiếng Nhật cũng được dạy từ những năm 1940-1945, nhưng chỉ đến khoảng những năm 1960-1965 mới được dạy có hệ thống ở cả hai miền. Trong khoảng 10 năm sau đó có một thế hệ người miền Nam rất giỏi tiếng Nhật làm việc tại Phủ quốc vụ khanh đặc trách văn hoá, Tiểu ban Nhật Văn thuộc Ủy ban dịch thuật. Tuy nhiên, tiếng Nhật chỉ thực sự được giảng dạy mạnh mẽ trở lại trong khoảng 20 năm từ khi bắt đầu đổi mới đến nay khi các trường đại học mở phân khoa tiếng Nhật. Một số trường phổ thông ở Việt Nam cũng có chương trình giảng dạy tiếng Nhật như Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ, Trường Trung học phổ thông Chu Văn An (Hà Nội).

Dịch Tiếng Nhật Bản Với Các Tài Liệu Đa Dạng
Dịch Tiếng Nhật Bản Với Các Tài Liệu Đa Dạng

Dịch thuật tiếng Nhật đa chuyên ngành, đa lĩnh vực

Những năm gần đây quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản được đánh giá đang ở giai đoạn tốt nhất trong lịch sử kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao, có sự tin cậy cao, phát triển tốt đẹp và toàn diện.

Sự giao thương ngày càng nhiều nên nhu cầu dịch thuật tiếng nhật cũng tăng cao. Dịch thuật công chứng Trans24h phân loại các tài liệu dịch thuật tiếng nhật thành các nội dung cơ bản như sau:

 • Dịch thuật tiếng Nhật hồ sơ thầu: Đăng ký kinh doanh, hồ sơ năng lực, báo cáo tài chính…
 • Dịch Tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, y học, thiết bị y tế, bảo hiểm, bản vẽ kỹ thuật, thuyết minh dự án, viễn thông, hóa học, sinh học, toán học….
 • Dịch tiếng việt sang tiếng Nhật hồ sơ du học
 • Dịch tiếng Nhật hồ sơ kế toán, kiểm toán, báo cáo thuế, công văn
 • Dịch tài liệu sách, báo, tạp chí các ngành khoa học, kỹ thuật, xã hội… sang tiếng Nhật và ngược lại
Dịch Tiếng Nhật: Bộ Chữ Cái Hiragana
Dịch Tiếng Nhật: Bộ Chữ Cái Hiragana

Những tiêu chí cơ bản đánh giá bản dịch thuật tiếng Nhật đạt yêu cầu

Nội dung nhất quán, thể hiện chính xác mục tiêu của văn bản gốc: Một bản dịch tốt phải thể hiện chính xác được nội dung của tác giả, cấu trúc ngữ pháp chặt chẽ
Bản địa hóa ngôn ngữ: Diễn đạt văn phong ngôn ngữ khi dịch thuật tiếng Nhật một cách nhã nhặn, lịch sự theo văn phong của người Nhật Bản một cách giống nhất có thể.
Thể hiện được đặc trưng của từng loại tài liệu: Mỗi chuyên ngành, loại tài liệu hoặc giấy tờ tiếng Nhật có các quy chuẩn và thuật ngữ khác nhau. Ví dụ tiếng Nhật kỹ thuật sẽ khác tiếng Nhật kế toán, và tiếng Nhật khách sạn cũng như vậy, chúng sẽ khác nhau từ từ vựng cho tới văn phong thể hiện trong văn bản.

Bảng giá dịch thuật tiếng Nhật rẻ nhất Thanh Xuân, Hà Nội

• Dịch thuật tiếng Nhật không có thuật ngữ chuyên môn: 70.000đ/trang
• Dịch thuật tiếng Nhật có thuật ngữ chuyên môn: 85.000đ/trang
• Với những tài liệu theo form hoặc hồ sơ du học sẽ giá rẻ hơn, hay những tài liệu tiếng nhật mang tính chuyên ngành sẽ có giá khác, vui lòng liên hệ Hotline Dịch thuật công chứng Trans24H để được báo giá chính xác chỉ trong vòng 15-20 phút: 0948.944.222.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật: Dịch hội nghị, hội thảo, dịch tháp tùng theo đoàn hoặc dự án, Phiên dịch cabin….

Dịch vụ dịch thuật tiếng nhật uy tín tại Hà Nội

Tiếng Nhật được đánh giá là ngôn ngữ phức tạp, nghiêm ngặt trong nghi thức vì thế yêu cầu người biên dịch phải có kinh nghiệm, am hiểu kiến thức chuyên môn.
Dịch thuật công chứng Trans24H ™ có đội ngũ các dịch giả và cộng tác viên đông đảo, còn có những chuyên gia trình độ cao người bản địa Nhật Bản để duyệt và kiểm định chất lượng sau khi dịch, Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Nhật tại Trans24H ™.
Chúng tôi có thể dịch tiếng Nhật với mọi định dạng tài liệu gốc như những định dạng: pdf, docx, excel, file ảnh…

Quý khách chỉ cần liên hệ và gửi file online, đội ngũ Trans24H ™ sẽ nhanh chóng báo giá đến Quý khách và tiến hành biên dịch theo quy trình bảo mật khép kín. Quý khách sẽ yên tâm với độ bảo mật thông tin tuyệt đối của dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tại Trans24H ™ cũng như các dịch vụ khác.

Những lí do nên lựa chọn dịch thuật tiếng nhật tại Trans24H ™

 • Chúng tôi am hiểu về ngôn ngữ, đất nước, con người Nhật Bản
 • Đội ngũ dịch thuật viên tiếng Nhật chuyên nghiệp
 • Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định
 • Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới
 • Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày
 • Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so thị trường Hà Nội
 • Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ tháo gỡ mọi khó khăn của quý khách!

5/5 - (6 bình chọn)