Dịch website doanh nghiệp – Biên dịch & xây dựng website đa ngôn ngữ trọn gói

Dịch Website &Amp; Xây Dựng Website Đa Ngôn Ngữ Doanh Nghiệp

Dịch thuật công chứng 24h (Trans24H) ⭐ Dịch thuật và công chứng nhanh, lấy ngay trong ngày ⭐ Giá rẻ - chỉ từ 25k ⭐ Dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM...

Dịch vụ biên dịch website, xây dựng website đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Nhật Bản, Tiếng Thái Lan, Tiếng Lào, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha…và các thứ tiếng “hiếm” khác.

Xây dựng & Biên dịch website doanh nghiệp đa ngôn ngữ

Bạn đang muốn mở rộng kinh doanh ra quốc tế? Website doanh nghiệp của bạn hiện chưa có ngôn ngữ của nước bạn đang hướng kinh doanh tới? Làm sao tiếp cận khách hàng nước ngoài?

Với sự hội nhập Quốc Tế nhanh mạnh như hiện nay, việc sở hữu website là điều gần như doanh nghiệp nào cũng có, nhưng chưa phải ai cũng có website đa ngôn ngữ. Sở hữu website đa ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận đến các đối tượng khách hàng trên khắp thế giới, mở rộng kinh doanh, Sản phẩm & dịch vụ của doanh nghiệp bạn được tiếp cận các thị trường quốc tế như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp,…

Dịch Website Doanh Nghiệp Toàn Diện
Dịch Website Doanh Nghiệp Toàn Diện

Trans24H ™ với đội ngũ nhân sự dồi dào, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng và những chuyên viên IT hàng đầu về thiết kế, xây dựng, bảo mật và tối ưu website nhanh mạnh, chuẩn seo TOP.

Chúng tôi sẽ làm thay bạn:

Dịch website và tối ưu hoá tốc độ, bảo mật, chuẩn SEO

Website của bạn không thể tìm thấy trên Google hay có quá ít người truy cập? Sự thật là: đa số các công ty dịch thuật không quan tâm đến SEO khi triển khai một dự án dịch website cho khách hàng. Nếu trang web của bạn đang gặp khó khăn với các công cụ tìm kiếm, bạn cần một đơn vị dịch thuật website biết quan tâm đến SEO ngay từ đầu. Tại Dịch Thuật Công Chứng Trans24H ™ , chúng tôi luôn đặt tư duy “chuẩn SEO” trong toàn bộ dự án dịch thuật website.

  • Biên dịch toàn diện nội dung website sang ngôn ngữ bạn muốn, văn phong dịch thuật chuẩn xác, bản địa hóa chuyên nghiệp, tự nhiên, phù hợp với văn hóa địa phương.
  • Dịch website doanh nghiệp địa phương hoá, thiết lập lại các nội dung chiến dịch quảng cáo adswords, Facebook ads, pay-per-click…sang ngôn ngữ mục tiêu.
  • Dịch website doanh nghiệp của bạn với cả các ứng dụng có trên website.
  • Địa phương hoá website doanh nghiệp mọi giao diện người dùng, đồ hoạ, đa phương tiện: ảnh và cả video, các tài liệu hướng dẫn, thông số kỹ thuật.
  • Sau khi dịch, đội ngũ IT của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn upload nội dung đã dịch lên website để tạo các phiên bản đa ngôn ngữ cho website. Bạn không cần phải thuê một bên thiết kế website để làm thêm công việc này.
  • IT của chúng tôi sẽ chạy thử nghiệm và xử lý các sự cố dịch website nếu có để kiểm tra hiệu suất trang web, kiểm tra liên kết, khả năng mã hóa ký tự, và khả năng tương thích trình duyệt trong nhiều môi trường.
  • Hơn nữa website sau khi upload bản dịch sẽ được các biên dịch viên của chúng tôi kiểm tra lại tổng thể trước khi bàn giao – đây là ưu thế hơn hẳn của chúng tôi so với một công ty thiết kế website mà ở đó nhân viên upload không am tường ngôn ngữ, hay một công ty dịch thuật không am hiểu về IT.
  • Tối ưu website chuẩn SEO, leo TOP google search và các công cụ tìm kiếm khác.
  • Tối ưu tốc độ page speed, load trang nhanh chóng, nhẹ nhàng. Giảm tải hosting.
Dịch Website Kèm Tối Ưu Hoá Seo
Dịch Website Kèm Tối Ưu Hoá Seo

Có thể bạn quan tâm:

Khi nào thì cần dịch website Đa Ngôn Ngữ?

Dịch website đa ngôn ngữ là cần thiết với tất cả các tổ chức, doanh nghiệp có mong muốn quảng bá thương hiệu, dịch vụ sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia và tăng sự chuyên nghiệp ngay từ giao diện website.

Dịch website doanh nghiệp của mình ra các ngôn ngữ thế giới sẽ giúp bạn có được:

Tiếp cận được nhiều khách hàng nước ngoài mới

Mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế đang trở thành xu hướng mạnh mẽ của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, số lượng người dùng Internet ở các nước cũng đang ngày một gia tăng. Vì vậy, Website đang trở thành công cụ hàng đầu để tiếp cận khách hàng ở thị trường nước ngoài.

Tăng mức độ hài lòng, tăng số lượng khách hàng trung thành

Với Website đa ngôn ngữ, khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm mà doanh nghiệp dành cho mình. Ví dụ, một khách hàng Trung Quốc không thông thạo tiếng Anh chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và vui vẻ khi mua hàng trên một trang thương mại điện tử Tiếng Anh có phần lựa chọn chuyển đổi ngôn ngữ Website sang tiếng Trung Quốc.

Điều này chứng tỏ doanh nghiệp có sự quan tâm rất lớn đến từng nhóm khách hàng. Nhờ trải nghiệm người dùng tiện lợi như vậy, tỉ lệ quay lại Website của khách hàng là rất cao.

Dịch Website Doanh Nghiệp
Dịch Website Doanh Nghiệp

Dịch website doanh nghiệp giúp tăng doanh thu bán hàng

Với mỗi ngôn ngữ được thêm vào Website thì doanh nghiệp sẽ có tiềm năng tăng thêm 100% doanh thu. Đặc biệt, khi Website được dịch sang các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức, khả năng tăng doanh thu có thể lên đến 400%

Dịch website doanh nghiệp giúp nâng cao giá trị thương hiệu

Website đa ngôn ngữ được dịch chuẩn xác và có tính bản địa hóa cao sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải được đúng thông điệp tới từng nhóm đối tượng mục tiêu. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể “thâm nhập” sâu hơn vào tâm trí của khách hàng nước ngoài. Độ nhận diện và giá trị của thương hiệu trên thị trường quốc tế nhờ đó cũng sẽ tăng lên.

Dịch website đa ngôn ngữ tiết kiệm chi phí Marketing hiệu quả

Chi phí dành cho Website đa ngôn ngữ so với những loại hình Marketing truyền thống thường thấp hơn.

Hầu hết các hoạt động Marketing Online đều sẽ bắt đầu từ Website của doanh nghiệp. Website là nguồn thông tin chính để người làm Marketing tiến hành các hoạt động khác trên Internet. Website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp sẽ thu hút và giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn. Điều này khá quan trọng trong Marketing Online.

Đặc biệt, Website ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hoạt động của các công cụ Marketing khác. Các hoạt động Online Advertising, Email Marketing, SEM, Online PR, Mobile Marketing, Social Media có hoạt động hiểu quả hay không là cũng là nhờ Website.

Dịch website đa ngôn ngữ giá rẻ với Trans24H ™

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa biên dịch cho mình ngay một website Đa Ngôn Ngữ với Trans24H ™ chúng tôi.

Nhận ngay báo giá rẻ nhất từ Trans24H ™, gọi ngay : 0948.944.222

Hoặc truy cập: https://dichthuatsieunhanh.com

Địa chỉ: Chung Cư Bộ Công An, 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch Thuật Công Chứng Trans24H ™ trên GoogleMap