Giới thiệu sơ lược về công ty tnhh dịch thuật công chứng 24h

Công ty (Trans24h) là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ về lĩnh vực dịch thuật và công chứng bản dịch ở Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, năng động và trình độ cao. Trans24h tự tin cung cấp cho khách hàng bản dịch đạt chuẩn thời gian hoàn thành nhanh trên tất cả ngôn ngữ, chuyên ngành chất lượng tốt nhất

Công ty dịch thuật – công chứng chất lượng đảm bảo trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến việc quản lý dự án chuyên dụng và tối ưu dịch vụ khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch vụ phiên dịch, dịch công chứng uy tín, đảm bảo cho mọi cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nỗ lực về đảm bảo tính chính xác và hoàn hảo của bản dịch đem lại cho khách hàng bản dịch chuẩn xác nhất.
 
Đội Ngũ Nhân Viên Biên Dịch Và Công Chứng
Đội Ngũ Nhân Viên Biên Dịch Và Công Chứng
 
Ưu điểm mà dịch thuật Trans24h sẽ mang lại cho tất cả khách hàng đó là :
 

1 – Bản dịch chúng tôi hoàn thiện cho khách hàng chuẩn chất lượng cao.

Giá trị dịch thuật được Trans24h thể hiện thông qua sự chính xác và tính toàn vẹn của tài liệu dịch thuật. Khi quý khách hàng cần phát triển dự án, hoặc chất lượng dịch thuật, dịch vụ tốt nhất thì đó là lúc năng lực hỗ trợ quý khách hàng của chúng tôi có cơ hội thể hiện.
  • Đội ngũ nhân đông đảo, trẻ, năng động và đầy sáng tạo, giỏi.
  • Chuỗi dịch vụ của chúng tôi đầy đủ, cung cấp cho anh chị phương án tối ưu nhất, đỡ mất thời gian và chi phí.
  • Truyền tải những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được trong thời gian dài.
  • Giới thiệu các sáng kiến tiết kiệm chi phí cho dự án của quý khách hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng thực sự, đạt chuẩn quốc tế.
  • Giảm thiếu đáng kể chi phí tài chính khách hàng
Nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật có giá hấp dẫn, các dịch vụ dịch thuật , phiên dịch và dịch vụ khách hàng chất lượng cao mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi khó có thể đáp ứng được.
 
Giới Thiệu Đội Ngũ Dịch Thuật Công Chứng Trans24H
Giới Thiệu Đội Ngũ Dịch Thuật Công Chứng Trans24H
Giá trị dịch thuật Trans24h mang tới cho khách hàng là ở chất lượng bản dịch, thời gian hoàn thành, các chế độ hậu mãi khách hàng dịch thuật

2 – Quy trình làm việc đối tác dịch thuật chuyên nghiệp

Quý khách đến với Công ty dịch thuật Trans24h sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn phương án tối ưu nhất dự án chuyên nghiệp, họ sẽ giám sát toàn bộ các hạng mục, hỗ trợ và liên hệ với quý khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dịch thuật tài liệu và biên dịch cho quý khách hàng.

Các nhân viên kinh doanh của chúng tôi có thể tiếp cận được vào tất cả các nguồn lực làm việc đảm bảo dự án của khách hàng được quản lý theo đúng tiêu chuẩn, tiến độ và thời gian đã đề ra.

Tại Cty dịch thuật Trans24h, chúng tôi mặc định rằng mỗi khách hàng của mình đều là những đối tác quan trọng và quý khách hàng luôn được quan tâm ở mức tối đa.

Giới Thiệu Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Trans24H
Dịch Vụ Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Trans24H

Phương châm làm việc sự thành công của khách hàng gắn liền với sự thành công của chúng tôi.
 

3 – Nội tại của Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h

Trên hết, Công ty dịch thuật Trans24h đã đầu tư rất nhiều vào khâu tuyển dụng, kiểm tra trình độ cũng như đào tạo các nhà ngôn ngữ học, cộng tác viên dịch thuật, biên dịch viên ….
Dịch vụ công ty dịch thuật công chứng trans24h

Đối tác lâu dài Công chứng – Tư Pháp sẽ đáp ứng cho quý khách những bản sao y chứng thực – tư pháp nhanh và giá rẻ.

Kết quả là, chúng tôi hiện đã có trên 1000 dịch thuật viên đã được đào tạo và kiểm tra (tất cả đều làm việc tại nhà hoặc công tác viên) đảm bảo dự án của quý khách hàng sẽ được xử lý chỉ bởi một công ty duy nhất chứ không phải được chia ra cho nhiều đơn vị xử lý.

Đội ngũ nhân viên tại công ty dịch thuật Trans24h bao gồm các nhân viên kinh doanh, biên dịch viên, tất cả đều là những người giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Hãy sử dụng nguồn lực cũng như chuyên môn của chúng tôi vào toàn bộ các dự án ngôn ngữ của quý quý khách hàng.

 

4 – Đảm bảo ngôn ngữ dịch thuật nào chúng tôi cũng hoàn thành.

Bất kể quý khách yêu cầu dịch ngôn ngữ nào? dịch thuật Trans24h cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở tất cả các ngôn ngữ trên thế giới cũng như các ngôn ngữ phổ biến Tiếng Anh, Tiếng Trung… Với mạng lưới dịch thuật viên, cộng tác viên chất lượng đã qua kiểm tra, công ty dịch thuật Trans24h có thể hoàn thành các dự án dịch thuật song ngữ, dịch thuật đa ngôn ngữ từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ đích mà quý khách hàng yêu cầu.
 

5 – Tính linh hoạt trong dịch thuật

Cuối cùng, hãy lựa chọn công ty dịch thuật Trans24h bởi vì tính linh hoạt. Công ty dịch thuật Trans24h điều chỉnh nguồn lực của mình để đáp ứng tốt hơn mỗi yêu cầu của quý khách, đảm bảo dịch vụ dịch thuật mà chúng tôi cung cấp luôn luôn tương thích với các yêu cầu của quý khách hàng.
 
Dù dự án của quý khách hàng yêu cầu thế nào đi nữa, dù yêu cầu công việc có đặc trưng thế nào đi nữa, kinh nghiệm tích lũy của Công ty dịch thuật Trans24h cho phép chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên môn và tính linh hoạt cao độ góp phần cải thiện hiệu quả của mỗi dự án. Thời gian cùng chất lượng bản dịch luôn được đảm bảo.
 

6 – Hỗ trợ xây dựng kế hoạch Marketting cho công ty quý khách.

Hầu hết mọi người đang nhầm lẫn khái niệm về Marketting và chạy quảng cáo truyền thông. Marketting là tổng một khối thống nhất về kế hoạch kinh doanh trên nội tại của mỗi doanh nghiệp, chiến lược phát triển của công ty và truyền thông quảng cáo thương hiệu. Nếu quý khách có yêu cầu vấn đề này sẽ có bộ phận hỗ trợ, tư vấn anh chị miễn phí.

 

Chúng tôi vô cùng tôn trọng những ý kiến đóng góp của Quý Khách.

Xin hãy vui lòng để lại những ý kiến, đóng góp để chúng tôi hoàn thiện hơn, mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho mọi người.

Hoặc Anh/Chị cần thêm thông tin về bất kỳ vấn đề nào ? Chúng tôi sẽ thông tin đến Anh/Chị nhanh nhất, chính xác nhất.

Xin cảm ơn ! Chúc Quý Anh/Chị sức khoẻ và thành công.

Văn phòng dịch thuật công chứng 24h


    Câu hỏi bảo mật